Bác sĩ Tô Lan Phương – “bàn tay vàng” trong làng làm đẹp da

Bác sĩ Tô Lan Phương là vị bác sĩ với hơn 11 năm kinh nghiệm luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh làm đẹp.

Không chỉ là vị bác sĩ đứng sau làm nên vẻ đẹp không tuổi của nhiều phụ nữ Việt, Tô Lan Phương còn là người “bạn tâm giao” của làn da, hiểu và tạo một vẻ đẹp rạng rỡ từ bên trong lẫn bên ngoài của mỗi khách hàng với phương châm “Tự tin tỏa sáng với nét đẹp riêng của chính bạn”.

Bác sĩ Tô Lan Phương và Siêu Mẫu Thanh Hằng 

 

Con đường để trở thành chuyên gia da liễu thẩm mỹ

Tô Lan Phương: “Tôi chọn ngành bác sĩ da liễu thẩm mỹ vì muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên an toàn cho tất cả mọi người” – đây chính là phương châm mà bác sĩ Tô Lan Phương hướng đến khi tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Để làm được điều đó, bác sĩ Phương đã có một quá trình phấn đấu để trở thành chuyên gia da liễu thẩm mỹ tạo lập uy tín cho mình.

Với thành tích học tập nổi bật, bác sĩ Tô Lan Phương được tuyển thẳng vào Trường Đại học Y Dược TPHCM, tốt nghiệp ngành bác sĩ y đa khoa của Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2009 và chọn học chuyên sâu về da liễu. Như vậy, vị bác sĩ – chuyên gia da liễu này đã có nền tảng kiến thức vững chắc để theo đuổi lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Không dừng lại ở đó, nhằm nâng cao tay nghề và kinh nghiệm, bác sĩ Tô Lan Phương đã tu nghiệp nước ngoài nhiều năm tại các quốc gia nổi tiếng với việc làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến như: Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Singapore… Chị chia sẻ, đây chính là các cơ hội “lớn”, đã giúp chị cập nhật các xu hướng, kỹ thuật làm đẹp, đặc biệt công nghệ trẻ hóa làn da.

Làm đẹp quan trọng nhất phải an toàn, khỏe đi đôi với đẹp, nói không với các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Bác sĩ Tô Lan Phương đã thành lập phòng khám sau hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn của các Bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chính hãng, Phòng khám Lux Beauty Center tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng.

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center – người đồng sáng lập bác sĩ Tô Lan Phương xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ

Năm 2020, bác sĩ Tô Lan Phương thành lập phòng khám sau hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa – Lux Beauty Center (Website: www.luxclinic.vn). Lux Beauty Center nằm tại trung tâm TPHCM để khách hàng dễ dàng tìm đến: 33 C1 Tú Xương, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.


Đội ngũ Lux Beauty Center tại 33c1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Ngoài vị trí đắc địa thì Lux Beauty Center liên tục đầu tư máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật cao chính hãng, hiện đại nhất để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày nay.

Đây được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín tới lui của những khách hàng tri thức, người nổi tiếng, doanh nhân… với dịch vụ nổi bật, tạo được tiếng vang lớn nhờ hiệu quả điều trị tận tâm của bác sĩ Tô Lan Phương cùng đội y bác sĩ tại Lux Beauty Center.

Khách hàng nói gì về bác sĩ Tô Lan Phương?

“Làn da phản ánh sức khỏe và tâm lý của mỗi người. Muốn có làn da đẹp, bạn phải chăm sóc từ bên ngoài và cả bên trong bằng cách duy trì cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Những trăn trở về việc phải làm sao để làm đẹp an toàn và tự nhiên đã trở thành “kim chỉ nam” trong sự nghiệp bác sĩ da liễu thẩm mỹ nội khoa của tôi”, bác sĩ Tô Lan Phương tâm sự.

Bác sĩ Tô Lan Phương

Đặc biệt, với siêu mẫu Thanh Hằng, bác sĩ Tô Lan Phương đã đồng hành nhiều năm và giúp siêu mẫu trẻ hóa thanh xuân với liệu trình riêng Bluemoon Skin. Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ: “Không khó để điều trị và chăm sóc da nhưng làm sao để duy trì và giữ vững một làn da trẻ mãi theo thời gian mới là việc khó. Tôi nhận thấy rằng liệu trình Bluemoon Skin rất phù hợp với mình”. Do vậy, uy tín được bác sĩ Tô Lan Phương đặt lên hàng đầu 11 năm trong nghề, điều chị tự hào và tự tin nhất chính là sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lâu năm.

LIÊN HỆ:

LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter