Bác sĩ Tô Lan Phương rạng rỡ trong hội nghị khoa học VICAM

Mới đây, Bác sĩ Tô Lan Phương đã có bài báo cáo về chủ đề “Sự phát triển công nghệ sóng trong chống chảy xệ làn da” trong Hội nghị khoa học quốc tế – Triển lãm Thẩm mỹ Nội khoa VICAM 2023

VICAM là Hội nghị khoa học quốc tế – Triển lãm Thẩm mỹ Nội khoa lần đầu tiên được tổ chức do Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam (AMSV) và Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) cùng đơn vị tổ chức vào ngày 23-24/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC nhằm mang đến cơ hội gặp gỡ các diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa, các nghiên cứu mới nhất và những công nghệ tiên tiến đã được chứng minh trên lâm sàng tại các Quốc Gia có nền Thẩm Mỹ Nội Khoa phát triển.

 

Bác sĩ Tô Lan Phương trao đổi với PGS TS BS. Lê Thái Vân Thanh

 

VICAM – Sự kiện Khoa học quốc tế quy tụ hơn 700 tiến sĩ, bác sĩ trong nước và quốc tế cùng hơn 75 báo cáo khoa học nhằm hỗ trợ cập nhật thông tin mới, nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Thẩm mỹ Nội khoa và Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ Tô Lan Phương rạng rỡ trong Hội nghị khoa học quốc tế – Triển lãm Thẩm mỹ Nội khoa

 

Mới đây, ngày 23/6 Bác sĩ Tô Lan Phương đã gây ấn tượng với phần trình bày với chủ đề “Sự phát triển công nghệ sóng trong chống chảy xệ làn da”. Bài báo cáo này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng y khoa và đem lại những kiến thức về công nghệ chống quá trình chảy xệ làn da.

Bác sĩ Tô Lan Phương đã chia sẻ về xu hướng phát triển của công nghệ sóng trong chống chảy xệ làn da trong các công nghệ tiên tiến như RF (Radio Frequency), HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) và MFU-V (Microfocused Ultrasound with Visualization), sóng siêu âm song song (SuperB). Bác sĩ đã trình bày cơ chế hoạt động và những lợi ích mà chúng mang lại trong việc chống chảy xệ và làm trẻ hóa da. Cũng như nói đến tổng quan về sự phát triển của những công nghệ sóng trong thẩm mỹ nội khoa, xu hướng phát triển, chỉ định, chống chỉ định, tác dụng phụ có thể gặp trong điều trị. Bác sĩ Tô Lan Phương đã chia sẻ những kinh nghiệm và những ca lâm sàng thực tế tại Lux Beauty Center, giúp người nghe có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về việc áp dụng công nghệ sóng trong thẩm mỹ nội khoa.

Bác sĩ Tô Lan Phương tại VICAM

Bác sĩ nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc áp dụng chính xác thông số sóng và điều chỉnh mức độ để đạt hiệu quả tối ưu. Nhiều nghiên cứu báo cáo đã chỉ ra rằng sự ứng dụng rộng rãi của các phương pháp sóng không chỉ giới hạn trong việc nâng cơ và trẻ hoá da, mà còn có thể kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác để chống lại quá trình lão hóa da. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cũng có thể xảy ra những tác dụng phụ nhất định sau quá trình điều trị, bao gồm dị cảm, viêm nhiễm, tổn thương thần kinh và bầm máu.

Bác sĩ Tô Lan Phương tại Lux Beauty Center

Vì vậy, trước khi sử dụng các phương pháp điều trị sóng, quan trọng để tìm hiểu kỹ về công nghệ, tham khảo ý kiến chuyên gia và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Không có công nghệ nào hoàn hảo. Quan trọng nhất vẫn là nhận định và phối hợp các công nghệ với nhau như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Ngoài ra, có thể kết hợp với những phương pháp khác như Botulinum Toxin, Filler, Mesotherapy,…nhằm tối ưu hóa lựa chọn và kết quả cho khách hàng

Bài báo cáo của Bác sĩ Tô Lan Phương đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng y khoa và góp phần nâng cao hiểu biết và kiến thức về chống chảy xệ làn da. Các thông tin và chia sẻ từ bài báo cáo này sẽ được áp dụng và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da, góp phần nâng cao.