Bác sĩ Tô Lan Phương tham gia hội nghị trẻ hóa nâng cơ Thermage FLX

Bác sĩ Tô Lan Phương tham luận trong hội nghị Thermage FLX được tổ chức tại GEM Center (TP HCM), ngày 12/9.

Sự kiện xoay quanh sự phát triển của công nghệ nâng cơ Thermage trong suốt 20 năm qua. Bác sĩ Tô Lan Phương, chuyên khoa da liễu, Giám đốc chuyên môn phòng khám da liễu Lux Beauty Center, tham gia hội nghị với bài báo cáo chia sẻ kinh nghiệm 13 năm sử dụng công nghệ Thermage FLX.

Bác sĩ Tô Lan Phương có mặt tại sự kiện đánh dấu 20 năm của Thermage FLX. Ảnh: Lux Beauty Center

Theo đó, Lux Beauty Center tin dùng công nghệ Thermage FLX với ba lý do chính: Thermage đã nhận được chứng nhận từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), chứng tỏ tính hiệu quả và an toàn của công nghệ này. Ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp trên thế giới đã sử dụng Thermage FLX và nhận được kết quả tích cực. Hiệu quả của Thermage FLX có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị, mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Sau 20 năm, Thermage cũng có nhiều thay đổi. Công nghệ mới nhất đã kiểm soát đau trong quá trình điều trị và cá nhân hóa từng người, bởi mỗi người có mức độ lão hóa và nhu cầu khác nhau. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái và tối ưu trong quá trình làm đẹp.

Bác sĩ Tô Lan Phương cho biết, Thermage FLX là thế hệ thứ 4, phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực. Trong đó TIP 4.0 – được thiết kế to hơn so với đầu TIP của thế hệ cũ, giúp giảm hơn 25% thời gian điều trị, tăng diện tích tiếp xúc, tác dụng nhiệt chính xác tới vùng cần điều trị và hạn chế cảm giác đau, trải nghiệm điều trị thoải mái. Ngoài ra, kỹ thuật AccuRep ở New Total TIP 4.0 cũng giúp quá trình điều trị nhanh hơn.

Thermage FLX sở hữu năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ, tại Lux Beauty Center, bác sĩ chỉ định thermage FLX cho khách hàng tùy theo nhu cầu điều trị lão hóa và cá nhân hóa từng gương mặt, nhằm mục đích mang đến kết quả tối ưu nhất.

Hiệu quả khi khách hàng sử dụng công nghệ Thermage FLX.

Hội nghị kỷ niệm 20 năm Thermage FLX là nơi gặp gỡ cũng như chia sẻ về công nghệ Thermage của hơn 300 khách mời là những chuyên gia da liễu, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ có uy tín trong ngành.

Năm 2010, bác sĩ Tô Lan Phương một trong những người đầu tiên ứng dụng công nghệ Thermage vào lĩnh vực làm đẹp. Tổ chức Solta Medical (Mỹ) đã kết nạp bác sĩ làm thành viên và cấp chứng chỉ sử dụng công nghệ Thermage.

Bác sĩ Tô Lan Phương phát biểu tại hội nghị.

Theo bác sĩ Tô Lan Phương, trong quá trình làm việc hơn 13 năm, Thermage FLX là một trong những công nghệ làm đẹp hiệu quả và chuẩn y khoa. Phòng khám da liễu Lux Beauty Center luôn mong muốn sẽ mang đến những công nghệ cao cấp và hiện đại nhất đến khách hàng. “Phương châm của chúng tôi là làm đẹp phải an toàn và phải mang lại hiệu quả rõ rệt”, bác sĩ nhấn mạnh.

Lux Beauty Center được vinh danh trong sự kiện Thermage

Lux Beauty Center một trong những địa chỉ làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu lượng khách hàng trung thành và đặc biệt cũng là nơi được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng.

Phòng khám chú trọng về các phương pháp làm đẹp trẻ hóa da, được đầu tư máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật cao chính hãng, nhập khẩu từ các nước châu Âu và Mỹ cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Chất lượng khám chữa tương xứng giá thành, an toàn và đáng tin cậy.

Yên Chi

Bác sĩ Tô Lan Phương, chuyên khoa da liễu, Giám đốc chuyên môn phòng khám da liễu Lux Beauty Center
Website: www.luxclinic.vn
Hotline: 1900 252 689
Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM