Bác sĩ Tô Lan Phương tham sự show thời trang Elle do Siêu mẫu Thanh Hằng làm Vedette

ELLE Fashion Show 2023 với chủ đề “GIAO LỘ THỜI TRANG & KIẾN TRÚC” diễn ra vào ngày 20/12/2023 tại Dinh Độc Lập, mang đến trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt. Với sự tham gia của rất đông giới mộ điệu thời trang. Bác sĩ Tô Lan Phương diện bộ cánh màu đen thời thượng huyền bí, với thiết kế hai dây ở trên và phồng phần chân váy giúp tôn dáng của cô bác sĩ tuổi U40.

Bác sĩ Tô Lan Phương quen thuộc với hình ảnh nữ bác sĩ có tiếng trong ngành da liễu với chuyên môn hơn 14 năm làm việc, chuyên sâu về công nghệ nâng cơ trẻ hoá da. Nữ bác sĩ không chỉ góp phần tạo nên diện mạo trẻ mãi không già của nhiều người nổi tiếng làng giải trí như siêu mẫu Thanh Hằng cũng là người diễn Vedette trong BST của nhà thiết kế Peggy Hartanto. Á hậu Hương Ly, doanh nhân Tracy Thư Lương, MC Song Ngữ Thanh Giang, Diễn viên Bimax… mà còn “mát tay” giúp hàng triệu tín đồ làm đẹp lấy lại được tuổi xuân.

Nhan sắc của bà mẹ 2 con này càng ngày càng thăng hạng khi xuất hiện trong ELLE Fashion Show 2023. Trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nội khoa, bác sĩ Tô Lan Phương là cái tên quen thuộc với các tín đồ làm đẹp.

Trong không gian di sản kiến trúc, hơn 100 trang phục của 4 thương hiệu Truong Thanh Hai, Khaar, Luu VietAnh và Peggy Hartanto sẽ trình diễn trên sân khấu catwalk phi truyền thống, được thiết kế bởi đối tác sáng tạo của ELLE. Đó là khi thời trang gặp gỡ với kiến trúc, tạo nên một không gian sáng tạo liên ngành, gợi mở sự trao đổi về cảm hứng và thực hành của hai lĩnh vực tuy khác biệt nhưng có nhiều điểm chung gắn kết.

Sân khấu của ELLE Show 2023 được thiết kế như một không gian sáng tạo liên ngành, ví như điểm chạm giữa thời trang và kiến trúc. Điểm nhấn của sự kiện là sự kết hợp độc đáo của Sàn diễn thời trang (Runway) và Biểu tượng trình diễn (Show Icon). Những câu chuyện của chất liệu, hình khối, màu sắc và chuyển động trong không gian liên tục được thử thách, tái định nghĩa, đem lại cho khách mời hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những ý tưởng sáng tạo đáng khâm phục.

Bác sĩ Tô Lan Phương trước thềm sàn diễn Runway

Người theo dõi Bác sĩ Tô Lan Phương cách đây không lâu, chắc hẳn cũng biết nữ bác sĩ xinh đẹp cũng vừa tậu xế xịn Porsche và rất yêu thích dòng xe thời thượng này. Porsche một trong những đơn vị đồng hành cùng ELLE Fashion Show 2023 để kỷ niệm 75 năm ra mắt dòng xe thể thao kinh điển và 60 năm ra mắt mẫu xe 911 mang tính biểu tượng.

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhiệm với vai trò Vedette kết màn ấn tượng của ELLE Fashion Show 2023. Siêu mẫu Thanh Hằng cũng là khách hàng thân thiết và cách đây không lâu đã từng tiết lộ Bác sĩ Tô Lan Phương là bác sĩ chăm sóc da riêng của mình. Siêu Mẫu Thanh Hằng và Bác sĩ Tô Lan Phương thường xuyên hội ngộ trong những sự kiện lớn trước đó.

Siêu mẫu Thanh Hằng với vai trò Vedette kết màn ấn tượng của ELLE Fashion Show 2023
Siêu Mẫu Thanh Hằng thường xuyên ghé Lux Beauty Center của Bác sĩ Tô Lan Phương chăm da

Bộ sưu tập Xuân – hè 2024 còn trở nên vô cùng ý nghĩa khi lần đầu tiên, ELLE Việt Nam, trong một cuộc vận động sáng tạo thiết kế sàn runway và biểu tượng show diễn cho ELLE Show 2023 diễn ra tại công trình kiến trúc Dinh Độc Lập. Sàn runway được xem  là chiếc cầu nối giao thoa giữa một di sản mang tính lịch sử với những bộ trang phục thời trang sáng tạo độc đáo của các nhà thiết kế khiến khách mời mãn nhãn với phần trình diễn thế kỉ này.

LIÊN HỆ:

LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Fanpage: Bác sĩ Tô Lan Phương

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter