Các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến là được ưa chuộng nhất ở các nước khu vực Đông Á – Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nâng mũi mang lại thay đổi đáng kể cho những người có khuyết điểm về mũi: mũi tẹt, mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi to bè, mũi lệch, vẹo hay sóng mũi gồ ghề….

Có 2 phương pháp nâng mũi thông dụng nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn. Ngoài ra, tùy tình trạng bệnh nhân, các bác sĩ có thể thực hiện thêm các tiểu phẫu: thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi (cuộn cánh mũi), mài gồ mũi… để mang lại chiếc mũi cao thanh tú như ý cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thứ 2 đó là phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm các dịch vụ:

  • Nhấn mí – cắt mí
  • Mở góc mắt
  • Hạ mắt xếch
  • Bóc mỡ mắt, cắt bọng mắt

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng để thực hiện đẹp đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ từ bác sĩ thực hiện.
Bạn có thể xem chi tiết hơn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại đây

Hình thức phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Trong nhiều năm trở lại đây, hình thức phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang trở thành trào lưu của chị em. Phẫu thuật ngực bao gồm 2 dịch vụ chính: Phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật treo sa trễ.

  • Phẫu thuật nâng ngực sử dụng cho chị em muốn có bầu ngực to, căng tròn quyến rũ.
  • Phẫu thuật treo sa trễ sử dụng cho các chị em sau khi sinh nở, có bầu ngực bị xệ, sa trễ nặng, cần thu gọi, tái tạo lại bầu ngực.

Với công nghệ hiện nay, phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn an toàn với sức khỏe kể cả sức khỏe sinh sản. Chị em hoàn toàn có thể cho con bú bình thường sau khi thực hiện nâng ngực. Lưu ý nâng ngực là đại phẫu phức tạp, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín và an toàn để thực hiện.

Phẫu thuật hàm

Một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nữa đó là phẫu thuật hàm. Phẫu thuật hàm được sử dụng cho những người có mặt lệch bẩm sinh hoặc do tai nạn, hàm lệch lạc biến dạng, hoặc những người có khuôn mặt to, hàm bạnh do xương muốn sở hữu khuôn mặt vline thời thường, cân đối hài hòa.

Tùy vào tình trạng khách hàng khác nhau mà các bác sĩ sẽ có các biện pháp điều trị phù hợp. Lưu ý phẫu thuật hàm là đại phẫu phức tạp, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện thảm mỹ lớn, uy tín và an toàn để thực hiện.

Hình thức phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Cắt môi là tiểu phẫu khá phổ biến. Cắt môi tạo hình áp dụng cho các trường hợp:

  • Người có môi dày, môi trề kém hấp dẫn
  • Người muốn cải thiện và tạo dáng hình môi trái tim quyến rũ hơn.
  • Người từng bị tai nạn khiến môi bị thay đổi hình dáng (bác sĩ xem xét tùy tình trạng sẽ có tư vấn phù hợp)

Hút mỡ

Một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nữa đó là hút mỡ. Hút mỡ là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ra khỏi các vùng bụng, đùi, cánh tay, lưng, eo,… bằng cách sử dụng máy móc hiện đại. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một hoặc nhiều vết mổ nhỏ ở khu vực mỡ thừa, sử dụng đầu hút đưa vào cơ thể qua các vết mổ này để nới lỏng chất béo dư thừa bên dưới da. Sau đó, chất béo được hút ra ngoài.

Hút mỡ cũng được coi là một hình thức đại phẫu có tác động lớn tới cơ thể. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cũng như lựa chọn đơn vị thẩm mỹ, bệnh viện uy tín.

Trên đây là một số hình thức phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng nhất, ngoài ra còn nhiều hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Nếu bạn muốn cải thiện nhan sắc của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ, đừng ngần ngại hãy đến ngay thẩm mỹ Lux Beauty Center để được các bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất giúp cải thiện nhan sắc của bạn như ý muốn.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ