Công nghệ Siêu vi NANO có tác dụng gì trong làm đẹp

Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến không chỉ giúp mỹ phẩm trở nên đặc biệt mà còn đẩy mạnh tác dụng làm đẹp của mỹ phẩm lên nhiều lần. Công nghệ SIÊU VI NANO là một trong những công nghệ sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Tuy là một công nghệ mới nhưng tác dụng của nó được các chuyên gia công nhận và đánh giá cao

Công nghệ SIÊU VI NANO LÀ GÌ?

Đây là công nghệ phân tách chất thành những hạt nano có kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần. Giúp cho chất đó dễ dàng đi sâu vào bên trong vật chất khác.

Đây là một trong những niềm tự hào đối với tiến bộ trong thế kỷ 21. Nó hứa hẹn cách mạng hóa sản xuất, khoa học vật liệu, máy vi tính, thiết bị y tế và nhiều hơn nữa. Chăm sóc da là một trong những lĩnh vực mà đang được quan tâm.

Ứng dụng công nghệ SIÊU VI NANO trong làm đẹp

Công nghệ siêu vi nano hiện nay chưa được áp dụng nhiều trong làm đẹp nên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, tác dụng tuyệt vời của nó cũng đang dần được biết đến và được sử dụng nhiều hơn.

Công nghệ siêu vi nano sẽ giúp phân tách dưỡng chất trong mỹ phẩm thành các các hạt có kích thước bằng khoảng 1/100 đến 1/1000 kích thước lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất đi sâu vào bên trong nuôi dưỡng từng tế bào da.

Hạt dưỡng chất nằm trên bề mặt da mà không thâm nhập vào trong da. Cuối cùng nó được rửa sạch. Hạt dưỡng chất thấm sâu vào trong da và ở đó, không đi vào lưu thông máu trong bất kỳ một lượng đáng kể. Cuối cùng nó được bài tiết (ví dụ là một phần của các tế bào da chết khi chúng bong tróc) mà không có bất kỳ tác dụng gì với các cơ quan trong cơ thể. Hạt dưỡng chất đi vào lưu thông máu, đi đến các cơ quan khác, trải qua các biến đổi trong gan…cuối cùng được bài tiết qua nước tiểu và mật. Trường hợp này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, trường hợp này khá nhỏ nên là rủi ro thấp.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ

090 4938 168
#
CSKH
#