Làm sao để giảm được nỗi sợ lão hóa

Da bị lão hóa sớm hiện đang có xu hướng ngày càng xuất hiện nhiều ở giới trẻ do ô nhiễm môi trường, căng thẳng, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng và nỗi sợ lão hóa đang ngày càng trờ thành sự lo lắng của tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ
Hiểu được những yếu tố và thói quen không tốt cho sức khỏe trong cuộc sống hằng ngày giúp chúng ta có những phương pháp chăm sóc da và dinh dưỡng phù hợp nhằm loại bỏ nỗi sợ lão hóa.
1. Làm sạch da đúng cách và sử dụng những sản phẩm dưỡng da đến từ thiên nhiên để giúp làn da thêm khỏe mạnh.
2. Bổ sung thực phẩm và trái cây cần thiết chống lão hóa trà xanh, bắp cải, ớt đỏ Đà Lạt, dâu tây, kiwi, hạt dẻ…Ngừng việc ăn vặt, giảm thiểu thức ăn chứa nhiều dầu mỡ hoặc đường, vì điều này sẽ làm mất cân bằng làn da bạn.
3. Da ở lâu trong máy lạnh nên thường xuyên được dưỡng ẩm và cấp nước. Thêm vào đó là các thực phẩm giàu axit béo như đậu nành, cá và các loại hạt để bảo vệ da tối ưu và dưỡng ẩm cho da.
4. Bảo vệ da khỏi ánh ắng mặt trời bằng các sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu là 30.

5. Giảm căng thẳng và stress

6. Việc dùng đến công nghệ chăm sóc kĩ thuật cao để có thể đưa dưỡng chất vào sâu hơn lớp bì của da hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như Fraxel, Thermage, Matrix RF, việc điều trị bằng các máy laser chuyên điều trị trẻ hóa sẽ được hướng dẫn theo sự chỉ định của bác sĩ.  Đặc biệt các công nghệ này hiện nay đang được áp dụng tại Lux Beauty Center với sự theo dõi của đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tận tâm.
Các liệu trình đã được áp dụng rộng rãi trên khách hàng của Lux Beauty và mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ