LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HIỆN ĐẠI NHẤT HOA KỲ

LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HIỆN ĐẠI NHẤT HOA KỲ được diễn ra thành công trong không gian sang trọng của Lux Beauty Center

Buổi chuyển giao công nghệ với sự góp mặt hợp tác của Đại diện hai bên, cùng đôi lời phát biểu về những công nghệ làm đẹp hiện đại:
👩‍⚕️Bác sĩ CK I Tô Lan Phương – Giám Đốc chuyên môn Lux Beauty Center
👨‍💼Ông Trần Mỹ – Đại diện Thermage tại Việt Nam
Bác sĩ CK I Tô Lan Phương & Ông Trần Mỹ
🎉 Buổi lễ như cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc mới của Lux Beauty Center trong cuộc cách mạng trẻ hóa da toàn diện hiện đại bậc nhất Thế Giới.
Lux Beauty Center sẽ liên tục không ngừng phát triển và đầu tư những công nghệ hàng đầu mới trong thời gian sắp tới. Cũng như luôn chú trọng và đem đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
Bác sĩ CK I Tô Lan Phương & Ông Trần Mỹ kí kết 
Ông Trần Mỹ – Đại diện Thermage tại Việt Nam có đôi lời phát biểu:
Hôm nay tôi rất vinh dự khi có mặt tại Lux Beauty Center để chuyển giao tiến trình trẻ hóa toàn diện Ulthermage, Lux Beauty Center là một trong những trung tâm thẩm mỹ trẻ mới nhưng đã có những bước tiến phát triển không ngừng trong công nghệ làm đẹp toàn diện. Ulthermage là sự kết hợp giữa hai công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao trên thị trường là Thermage FLX & Ultherapy, cả hai công nghệ này đề đã đươc FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn về kết quả thực hiện. Như chúng ta đã biết, Thermage FLX sử dụng sóng tần số vô tuyến tác động vào sâu bên trong da ở độ sâu 4.3mm để có thể tân sinh và xóa mờ các nếp nhăn, cải thiện tình trạng da, cải thiện tình trạng chùng nhão. Còn Ultherapy, sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động vào lớp SMAS ở độ sâu 4.5mm giúp thon gọn gương mặt, tạo đường viền hàm, xóa mờ các nếp nhăn. Chỉ sau 01 lần điều trị, bạn sẽ trẻ hơn từ 10 – 20 tuổi và kết quả duy trì nhiều năm sau đó. Hãy đến với Lux Beauty để có thể trải nghiệm các công nghệ chính hãng này nhé
Video toàn cảnh của lễ chuyển giao:Xem tại đây

Cùng ngắm nhìn những Bóng Hồng xinh đẹp trong đại tiệc sắc đẹp tại Lux Beauty Center. Là con gái hãy luôn tỏa sáng dù bất cứ nơi đâu nhé!!
Tiệc trà giai nhân trong lễ chuyển giao
Bác sĩ Phương cùng khách hàng
Rạng rỡ đúng không nào!

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ