Liệu trình độc quyền Diamond lift tại Lux Beauty Center

Đây là liệu trình độc quyền ở Lux Beauty Center, với sự kết hợp của 3 công nghệ trong trẻ hóa da, đó là sóng siêu âm hội tụ, laser Erbium-Yag và laser Nd-Yag 1064nm

  1. Sóng siêu âm hội tụ (HIFU):

Đây là công nghệ có thể tác động trên da ở các độ sâu khác nhau, với mục tiêu làm nâng cơ, săn chắc một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng đầu típ có độ sâu 4.5 mm, đây là vị trí của lớp SMAS, giúp nâng đỡ các cấu trúc cơ mặt. HIFU sẽ tạo ra các điểm nhiệt trên lớp SMAS, kích thích sự co cơ, khiến da trở nên săn chắc, giảm chảy xệ, chùn nhão do quá trình lão hóa.

  1. Laser Nd-Yag 1064 nm:

Laser Nd-Yag 1064nm xung dài được ứng dụng rất nhiều trong trẻ hóa da hiện nay. Nó có thể đi sâu vào trong da, tới tận lớp bì là nơi tập trung nhiều collagen và elastin – là những sợi liên kết giữ cho da luôn săn chắc và mịn màng. Qúa trình lão hóa sẽ khiến những cấu trúc này bị thoái biến và sắp xếp lộn xộn, khiến da xuất hiện nhiều nếp nhăn.  Laser Nd-Yag 1064 nm, với một mức năng lượng rất cao và khả năng sinh nhiệt mạnh sẽ làm co rút các sợi collagen và elastin, giúp da trở nên săn chắc. Bên cạnh đó, nó còn kích thích các nguyên bào sợi sản sinh collagen và làm chậm lại quá trình lão hóa. Một điều đặc biệt là vùng da ở phía trên không bị tổn thương nên hoàn toàn không cần thiết phải nghỉ dưỡng.

  1. Laser Erbium:Yag 2940 nm fractional:

Ở bước cuối cùng, các bác sĩ sẽ sử dụng laser Erbium:Yag 2940nm. Đây chính là đỉnh hấp thu của nước. Cơ chế của laser này là hình cột tổn thương vi điểm do nhiệt (microscopic thermal zones-MTZs) nhằm loại bỏ các tế bào chết và cải thiện sắc tố của da, từ đó giúp da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Không chỉ thế, một số nghiên cứu còn cho thấy việc sử dụng laser này trong khoang miệng có thể giúp xóa những nếp nhăn quanh miệng và nâng góc miệng.