Lux Beauty Center đồng hành cùng FPT tại sự kiện Hội Xuân Làng Cóc 2024

Mừng tết đến xuân về, Lux Beauty Center lại một lần nữa có dịp giao lưu cùng đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh tại Hội Xuân Làng Cóc – Long Phượng Đình 2024.

Sinh viên FPT cùng check in cùng gian hàng Lux Beauty Center tại FPT

Ngày 20/01 vừa qua, Hội Xuân Làng Cóc 2024 đã chính thức khai mạc với chủ đề “Long Phượng Đình” thu hút lượng lớn sự quan tâm nhiệt tình từ sinh viên FPT, thể hiện tinh thần sáng tạo, đoàn kết, ham học hỏi, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Việt-Pháp, cũng như tham gia vào các hoạt động trò chơi dân gian truyền thống.

Lux Beauty Center đồng hành với cương vị là “Nhà tài trợ kim cương” của Hội Xuân Làng Cóc 2024, do Trường đại học FPT chủ quản. Lux Beauty Center tin rằng đây là cơ hội để các bạn sinh viên cùng học hỏi, cùng nhau chia sẻ kiến thức làm đẹp, đặc biệt là trong môi trường học đường.

Đại diện Lux Beauty Center – Giám đốc Trương Đỗ Nam Huân tại sự kiện Hội Xuân Làng Cóc 2024

Lux Beauty Center hy vọng đã góp phần làm cho Hội Xuân Làng Cóc 2024 đáng nhớ hơn bao giờ hết. Kết nối văn hóa, tinh thần thông qua các hoạt động sôi nổi, sự kiện đã tạo nên những kỷ niệm khó quên và góp phần làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên ý nghĩa hơn.