LUX BEAUTY CENTER – TOP 2 THERMAGE FLX 2021

LUX BEAUTY CENTER – TOP 2 THERMAGE FLX 2021

Thermage FLX là công nghệ làm đẹp cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ từ năm 2002. Đây là công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn, kích thích sản sinh collagen và tạo đường nét trẻ trung cho khuôn mặt

Chúng tôi – đại diện chính hãng của Thermage tại Việt Nam xin chúc mừng Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center – đối tác chiến lược quan trọng của Thermage chính hãng Việt Nam đã đạt được top 2 về lượng tiêu thụ đầu típ Thermage FLX tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2021.


Đội ngũ Lux Beauty Center tại 33c1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

THERMAGE FLX – THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA

Sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển, Thermage FLX là thế hệ thứ 4 của Thermage, phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực độc đáo. Trong đó TIP 4.0 – được thiết kế to hơn so với đầu TIP của thế hệ cũ, giúp giảm hơn 25% thời gian điều trị, tăng diện tích tiếp xúc, tác dụng nhiệt chính xác tới vùng cần điều trị. Ngoài ra, kỹ thuật AccuRep ở NEW TOTAL TIP 4.0 cũng giúp quá trình điều trị nhanh hơn.

Thermage FLX sở hữu năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

LUX BEAUTY CENTER: TOP 2 VỀ TIÊU THỤ ĐẦU TÍP THERMAGE 2021

Thời gian Dịch covid đang diễn ra phức tạp, kinh tế khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Thị trường làm đẹp thẩm mỹ nói chung cũng như Lux Beauty Center – Phòng khám da liễu thẩm mỹ nói riêng cũng gặp không ít bất lợi. Song nhờ có sự đồng hành của quý khách hàng, Lux Beauty Center đã đạt được nhiều thành công nhất định trên con đường lan tỏa bí quyết làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt thể hiện qua số lượng khách hàng tin dùng thực hiện Thermage FLX tại Lux ngày càng nhiều.


Bác sĩ Tô Lan Phương kí kết chuyển giao công nghệ cùng Đại diện Thermage chính hãng – Ông Trần Mỹ

 

 

Cho đến bây giờ, Minh chứng cho sự thành công mà Phòng khám Lux Beauty Center đạt được đó là Phòng khám Lux Beauty Center vẫn luôn duy trì, giữ vững phong độ và đã xuất sắc vượt lên Top 2 về lượng tiêu thụ đầu típ Thermage FLX năm 2021.

Bác sĩ Tô Lan Phương thực hiện dịch vụ Thermage FLX cho khách hàng

 LUX ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI LÀM THERMAGE FLX CHÍNH HÃNG HIỆU QUẢ NHẤT.

Không ngạc nhiên khi Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center tiêu thụ số lượng đầu tip Thermage chính hãng nhiều như vậy, trong thời điểm dịch còn nhiều diễn biến phức tạp. Vì thương hiệu Lux tuy mới thành lập nhưng đội ngũ y bác sĩ ở đây thì rất giàu kinh nghiệm và là một trong những bác sĩ có được chứng nhận sử dụng Thermage tại Việt Nam sớm nhất. Ngoài ra, viện thẩm mỹ Lux Beauty Center còn liên tục đầu tư những trang thiết bị công nghệ làm đẹp chính hãng hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Lux Beauty Center luôn được phản hồi tích cực tại các diễn đàn mạng xã hội hay những nhóm về làm đẹp. Chúng tôi đánh giá cao về đối tác này khi Lux Beauty Center – là một trong những nơi được khách hàng bình chọn là đánh Thermage hiệu quả nhất tại Sài Gòn. Lux Beauty Center luôn được khách hàng giới thiệu, truyền miệng và gắn bó khi nói đến ThermageFLX. Sự tín nhiệm của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center có được sự thành công như ngày hôm nay.

 

Bác sĩ Tô Lan Phương cùng khách hàng thân thiết Siêu Mẫu Thanh Hằng

Theo Ông Trần Mỹ- giám đốc công ty Inamed – Đại diện Thermage chính hãng tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi, đại diện Thermage chính hãng tại Việt Nam trân trọng chúc mừng Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center đã nhanh chóng là đơn vị tiêu thụ số lượng đầu tip khủng tại TP HCM. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ mặc dù còn trẻ tuy nhiên sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tìm tòi nghiên cứu tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Với sự đầu tư về và trang thiết bị công nghệ hiện đại chính hãng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Tôi tin rằng, viện thẩm mỹ Lux Beauty Center sẽ tiếp tục chinh phục lòng tin của hàng nghìn phái đẹp khi thực hiện Thermage FLX – góp phần đưa Thermage FLX trở thành một trong những công nghệ làm đẹp được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng”

 

Bác sĩ Tô Lan Phương và chủ tịch tập đoàn Bút Bi Thiên Long

BÁC SĨ TÔ LAN PHƯƠNG: LÀM ĐẸP PHẢI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

CEO thẩm mỹ viện Lux Beauty Center, Bác sĩ Tô Lan Phương cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi Lux Beauty Center là Top 2 đơn vị có số lượng tiêu thụ đầu típ Thermage FLX cao nhất Sài gòn. Thật sự, tất cả điều này không chỉ là động lực giúp tôi và các đồng nghiệp của tôi tại Lux phấn đấu để giữ vững danh hiệu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Trong quá trình làm việc hơn 11 năm, tôi nhận thấy Thermage FLX là 1 trong những công nghệ hàng đầu và chuẩn y khoa. Viện Thẩm mỹ Lux Beauty Center luôn mong muốn sẽ mang đến những công nghệ cao cấp nhất và hàng đầu đến quý khách hàng. Phương châm làm đẹp của Lux là đẹp phải an toàn và phải có giá trị, hiệu quả cho việc làm đẹp, nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc”- Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ thêm.

 

Phòng khám Da liễu Lux Beauty Center:

Facebook: Facebook.com/tolanphuong.Dermatologist.

Website:luxclinic.vn