Phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa da theo độ tuổi

Bạn đang phải đối mặt với nỗi lo lão hóa và thị trường làm đẹp ngày càng đa dạng với nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, tại sao làm rồi mà vẫn không thấy hiệu quả trong khi đã “chinh chiến” qua vô vàng liệu pháp? Câu trả lời nằm ở việc là bạn đã lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng lão hóa da của mình hay chưa? Nếu bạn vẫn còn đang gặp tình trạng trên, thì hãy để bác sĩ Lux Beauty Center đưa một số lời khuyên cho phương pháp phù hợp với mức độ lão hóa da bạn nhé!

MỨC ĐỘ MỚI BẮT ĐẦU LÃO HÓA

Khi da mới bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, tiêm BAP và MD Codes là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp, mang lại hiệu quả trong thời điểm này. Tiêm MD Codes là kỹ thuật tiêm sâu vào trong cấu trúc của da, giúp cải thiện tình trạng chảy xệ, lão hóa và tạo lại độ nâng cho làn da.

Tương tự như MD Codes, kỹ thuật tiêm BAP là kỹ thuật đưa các dưỡng chất (HA) vào từng điểm cụ thể trên gương mặt. Các sản phẩm sử dụng trong kỹ thuật tiêm BAP thường không có liên kết chéo mà chỉ dùng HA tinh khiết với nồng độ cao như Profhilo, Jalupro. Giúp phân tán đều các dưỡng chất, tăng sinh collagen, nuôi dưỡng tế bào mỡ và hồi phục các lớp mô dưới da. Thường thì tiêm BAP và MD Codes sẽ kết hợp với nhau mang lại hiệu quả toàn diện.

MỨC ĐỘ LÃO HÓA VỪA PHẢI TRONG KHOẢNG TỪ 30 ĐẾN 40 TUỔI

Đối với trường hợp lão hóa da vừa phải trong khoảng từ 30 đến 40 tuổi, các phương pháp nâng cơ công nghệ cao sử dụng năng lượng nhiệt là lựa chọn lý tưởng. Lúc này, nhiệt độ trên dưới 65 độ C sẽ tác động mạnh mẽ vào lớp bì và hạ bì. Từ đó, làn da sẽ được săn chắc, đàn hồi hơn vì lớp dây chằn đã được căng ra, cấu trúc được bổ sung thêm collagen, tạo lớp nâng đỡ trên da.

MỨC ĐỘ LÃO HÓA TRẦM TRỌNG

Ngược lại, đối với những trường hợp lão hóa nặng, đặc biệt là khoảng từ 50 tuổi trở lên, việc chỉ áp dụng các phương pháp trên có thể vẫn chưa đủ. Bác sĩ Lux Beauty Center khuyên rằng, trước hết chúng ta phải tạo lớp nền cho da thật chắc khỏe, nên sử dụng phương pháp căng chỉ phối hợp.

Tác Dụng Của Tiêm Filler

Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, quan trọng nhất là phải tiến hành đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng da và lên kế hoạch chi tiết, để đảm bảo việc chọn lựa phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn cá nhân. Hãy đến với Lux Beauty Center để được thăm khám và soi da, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu nhất để tái tạo, trẻ hóa làn da của bạn.

LIÊN HỆ:

LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter