Phương pháp trị nám da bằng rau diếp cá đơn giản

Theo thời gian, tuổi tác, làn da của bạn bắt đầu trở nên khô ráp, lão hóa, nám và tàn nhang bắt đầu hình thành và làm cho bạn tự ti với làn da của mình. Có rất nhiều cách điều trị nám bằng tự nhiên, không mất nhiều tiền cũng mang lại hiệu quả và một trong những cách đó là trị nám da bằng rau diếp cá. Chúng ta cùng tham khảo thử bài viết hôm nay nhé.

Các cách trị nám da bằng rau diếp cá

Nước ép rau diếp cá trị nám da hiệu quả

Nám da rất thường gặp ở chị em phụ nữ sau tuổi 30, do ảnh hưởng của tuổi tác, môi trường, tia UV khiến cho làn da bạn bị lão hóa và nám bắt đầu hình thành vì thế mà diếp cá ra đời với sứ mệnh giúp cho các mảng nám cứng đầu đượt triệt tiêu nhanh hơn.

Cách làm: Rửa sạch một nắm rau diếp cá, cho vào xoay nhuyễn và lược lấy nước nguyên chất, mỗi ngày uống 2 cốc 300ml sáng và tối để đẩy lùi nám một cách dễ dàng hơn.

Trị nám da đơn giản bằng rau diếp cá và mật ong

Trị nám bằng rau diếp cá sẽ hữu hiệu hơn khi bạn dùng làm mặt nạ đắp mặt kết hợp với mật ong. Mật ong là thành phần quen thuộc để chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp. Bạn có thể dùng mật ong làm mặt nạ dưỡng da và trị nám vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng có những loại da nhạy cảm không thể sự dụng mật ong được, vì thế để đảm bảo an toàn cho da thì bạn nên bôi lên các vùng da khác để xem có bị dị ứng không.

Cách làm: lấy nước như cách làm nước ép, sau đó trộn với một ít mật ong. Thoa đều lên mặt kết hợp với massage, thư giãn trong vòng 15 phút và rửa mặt với nước sạch. Kiên trì sử dụng để cải thiện nám một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trị nám da bằng rau diếp cá và củ cải trắng

Theo các cách dân gian thì điều trị nám bằng hai loại này vô cùng hiệu quả.

Cách làm: rau diếp cá và củ cải trắng cho vào xoay nhuyễn và lược lấy nước, thoa nước này lên vùng da bị nám và đợi cho nước khô lại, rửa mặt sạch. Duy trì thói quen này bạn sẽ thấy tình trạng nám được cải thiện.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ