Tạo hình mặt V-Line bằng Triniti tại Lux Beauty Center

Triniti là liệu trình đảo ngược thời gian để chống lại các dấu hiệu lão hóa, đồng thời làm săn chắc, thon gọn da, đem lại làn da luôn căng tràn đầy sức sống. Với công nghệ Triniti ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện lên đến 80% làn da của mình.

Nguyên tắc của công nghệ Triniti chính là “ổn định và lâu dài”, tận dụng những ưu điểm của các bước sóng và chum tia khác nhau để tác động sâu vào các mô da, sau khi điều trị da sẽ tự vận hành cơ chế sản sinh Collagen một cách liên tục và thường xuyên, kéo dài thời gian hiệu quả của liệu trình.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

Triniti ứng dụng sự kết hợp hài hòa của 3 công nghệ sau:

  • Công nghệ IPL: Sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 680 – 980 nm kết hợp với sóng RF lưỡng cực tác dụng mạnh mẽ với các vấn đề sắc tố da, giãn mạch để giải quyết tình trạng lão hóa da, rối loạn sắc tố.
  • Công nghệ tia hồng ngoại: Hay còn được gọi là Sublime bước sóng 700 – 2000 nm tác động sâu qua da đến 4 – 5 nm chuyên trị tình trạng da chùng nhão, chảy xệ khiến da săn chắc, tăng tính đàn hồi.
  • Công nghệ Laser Diod: Có tác động trực tiếp lên các nếp nhăn, kích thích sự tăng trưởng, tái tạo Collagen và elastin, làm đầy các vùng mô, đồng thời giải quyết lỗ chân lông to hoặc sẹo lõm.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Phù hợp đối tượng điều trị từ 25 tuổi trở đi có các vấn đề sau:

  • Lão hóa sớm trước 30 tuổi.
  • Mức độ lão hóa nhẹ hoặc giai đoạn đầu của lão hóa, cần điều trị để giữ lại làn da trẻ trung.
  • Tình trạng da không đều màu, da giảm đàn hồi, có nếp nhăn và không săn chắc. Bị giãn mạch hoặc vỡ mao mạch.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn: Bác sĩ chuyên môn của bệnh viện sẽ xem xét tình trạng da và mức độ chùng hoặc nhão của da, từ đó xác định được liệu trình điều trị phù hợp và chính xác.

Bước 2: Làm sạch, tẩy trang da mặt: Chuyên viên sẽ giúp bạn tẩy trang, vệ sinh da mặt khỏi các bụi bẩn trước khi bắt dầu điều trị bằng Triniti.

Bước 3: Điều trị tạo hình V-line bằng công nghệ Triniti: Bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị bằng máy cho bạn bằng công nghệ Triniti có tác dụng làm săn chắc da, thon gọn khuôn mặt. Trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ quan tâm đến cảm nhận của bạn trong quá trình điều trị nhằm đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

Bước 4: Chăm sóc da sau điều trị: Sau khi điều trị, bạn sẽ được Bác sĩ và chuyên viên dặn dò, tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả để phát huy công dụng của công nghệ Triniti tối ưu và kéo dài..

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ Lux Beauty để được tư vấn miễn phí

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenter

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/LuxBeautyCenter