Tiêm Filler làm đầy trán có nguy hiểm không?

Việc tiêm filler để làm đầy vùng trán là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là tiêm filler không phải lúc nào cũng an toàn và không nguy hiểm. Thực tế, việc tiêm filler vào vùng trán hoặc mũi có thể gây ra những rủi ro và biến chứng đáng lo ngại.

Biến chứng thường gặp khi tiêm filler vùng trán

Những tỷ lệ mà gây biến chứng tắc mạch, mù mắt xảy ra ở việc tiêm filler vùng mũi và trán là thường gặp nhất. Lý do tiêm filler vùng trán gây nhiều biến chứng là bởi vì cấu trúc giải phẫu vùng trán của chúng ta rất là đa dạng mạch máu nuôi, cụ thể là động mạch trên ổ mắt, động mạch trên ròng rọc và động mạch thái dương nông. Những động mạch đó rất dễ bị chèn ép hoặc dễ bị tắc mạch do filler đi vào. Khi mạch máu bị tắc, việc cung cấp oxy và dưỡng chất cho các mô xung quanh cũng sẽ bị gián đoạn, dẫn đến tổn thương và thậm chí có thể gây tổn hại vĩnh viễn.

Vậy có nên tiêm filler trán không?

Liệu quyết định này có giữ nguyên nét tự nhiên hay mang theo những rủi ro tiềm ẩn? Vẫn còn nhiều tranh luận xoay quanh việc có nên tiêm filler vào vùng trán hay không?

Việc sử dụng filler tiêm vào trán hay không sẽ tùy thuộc nhu cầu và mục đích cá nhân. Nếu bạn hài lòng với vùng trán tự nhiên của mình, cảm thấy tự tin và không thấy bất tiện với khuyết điểm nào trên trán, thì nên có sao để vậy cho an toàn.

Tuy nhiên, đối với những người cảm thấy khó chấp nhận những khuyết điểm như ấn đường bị lõm,.. cảm thấy tự ti, mong muốn tạo ra sự cân đối hơn cho khuôn mặt, thì filler có thể là một giải pháp hữu ích. Việc điều chỉnh một chút về hình dáng và kết cấu của vùng trán có thể giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ, xây dựng vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Một số lưu ý khi Tiêm Filler Trán? 

Nhưng có một số lưu ý trước khi tiêm filler, việc lựa chọn sản phẩm filler chất lượng, được FDA công nhận và không chứa silicon là điều vô cùng quan trọng. Đồng thời, chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra biến chứng.

Tóm lại, chúng ta phải hiểu rằng, cho dù là sản phẩm tốt, bác sĩ có kinh nghiệm, có chứng chỉ có hành nghề thì nguy cơ của biến chứng y khoa luôn tồn tại. Hãy nhớ rằng, quyết định về việc tiêm filler vào vùng trán không chỉ là về ngoại hình mà còn đánh đổi sức khỏe. Hãy luôn nắm vững thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng và tìm đến những giải pháp làm đẹp an toàn, phù hợp nhất sẽ giúp bạn tiến bước tự tin trên hành trình làm đẹp của mình.

LIÊN HỆ: LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter