Trẻ đẹp hơn mỗi ngày nhờ công nghệ Thermage

Con người ai cũng muốn được sinh ra đã đẹp và ngày càng đẹp hơn. Đây là khát vọng chính đáng và hết sức nhân bản của mỗi con người trên thế gian này. Họ luôn luôn hướng tới cái đẹp và tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để làm cho mình đẹp hơn lên trong mắt những người xung quanh.

Tuy nhiên, sắc đẹp không chỉ phụ thuộc vào không gian địa lý và môi trường văn hóa mà còn thay đổi theo thời gian. Tuổi càng cao khiến cho da càng bị lão hóa nhanh hơn, điều này dẫn đến tình trạng các sợi collagen (thành phần chính của da) bị mất dần, co duỗi khiến da chảy xệ và nhăn nhúm.

Công nghệ Thermage chính là giải pháp hoàn hảo làm tăng sinh collagen, trẻ hóa da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn. Đây là công nghệ điều trị không xâm lấn làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt và làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn.

Công nghệ Thermage tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp trên. Hiệu quả đạt được là do tác động của công nghệ CRF độc đáo của Thermage, đã làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc tức thời, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do đầu Tip của nó được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua. Hiệu quả điều trị còn tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn từ 4 đến 6 tháng sau, do lượng collagen tiếp tục gia tăng…

Tác dụng của công nghệ Thermage có thể làm cho con người trẻ ra từ 5 – 10 tuổi vì nó có tác dụng làm thon gọn khuôn mặt. Với một số trường hợp chảy xệ sau điều trị Thermage, cơ mặt có thể co lại từ 1cm đến 2cm.

Sự tác động của công nghệ Thermage

Thermage sử dụng kỹ thuật sóng tần số radio đơn cực (CRF) làm nóng các lớp sâu trong da, trong khi đó bề mặt được làm lạnh để không ảnh hưởng bề mặt da trong quá trình điều trị. Nhiệt sâu trong da giúp kích thích tiến trìng tăng tạo collagen tự nhiên của da, Thermage làm cho da săn chắc các collagen hiện tại và tăng tạo collagen mới. Theo thời gian, các nếp nhăn và da chảy xệ được thay thế bằng lớp da mịn màng, săn chắc, cải thiện độ sáng của da, cho làn da trẻ trung.

Thông thường da mặt chia ra làm 3 lớp rõ rệt: phía trên cùng là lớp biểu bì (nhìn thấy được); kế đến là lớp giàu collagen, gọi là lớp bì và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Khi collagen trong 3 lớp này bị phân hủy do ánh nắng, do di truyền, hay do quá trình lão hóa thông thường…; da mặt sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn.

Mỗi lần tiếp xúc với da, Thermage làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Việc làm nóng đều dưới da làm cho những cấu trúc ở sâu dưới da săn chắc ngay lập tức. Ngoài ra, Thermage được ứng dụng trị liệu ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, bụng, đùi…

Phân loại vùng điều trị

Thermage với nhiều loại đầu tip đặc trị săn chắc da mặt, trẻ hóa các vùng da, vùng mắt.

– Làm căng da mặt: Không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

– Trẻ hóa mí mắt: Làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa da vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…

– Săn da bụng: Làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn. Hiệu quả: làm chùng da, sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da, giảm chảy xệ da bụng…

– Làm săn chắc các vùng khác của cơ thể: như săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, nâng mông…

Trong quá trình điều trị, khách hàng chỉ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh mỗi lần Thermage phát xung năng lượng RF vào da. Điều này biểu hiện việc lớp collagen bị kích thích mạnh, đạt được nhiệt độ điều trị hiệu quả để làm săn chắc da…

Kết quả sau điều trị

Tại Thẩm mỹ Lux Beauty, ngay sau điều trị, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt, da mượt và săn chắc hơn. Các kết quả này còn tiếp tục diễn tiến theo thời gian sau từ 1 đến 6 tháng.

Bạn sẽ thấy làn da dần cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn và da tiếp tục săn chắc theo thời gian. Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng thêm cho đến 6 tháng và duy trì trong nhiều năm tùy thuộc tình trạng da cũng như quá trình lão hóa của cơ thể.

Thermage là công nghệ có khả năng ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Sau điều trị, da có thể bị đỏ nhẹ trong một vài ngày đầu, nhưng hầu hết khách hàng đều có thể trở lại tiếp tục làm việc bình thường ngay sau khi vừa điều trị mà không cần phải nghỉ ngơi hoặc chăm sóc đặc biệt.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter