Xu hướng lựa chọn mỹ phẩm Organic của các chị em phụ nữ

1. LỰA CHỌN MỸ PHẨM ORGANIC VÌ LÍ DO GÌ?

Da của phụ nữ rất mỏng manh và dễ tổn thương trước tác hại của môi trường nếu không được chăm sóc đúng đắn và kỹ càng. Vì thế việc lựa chọn mỹ phẩm Organic là điều hoàn toàn hợp lý.

Với các mỹ phẩm chưá nhiều hoá chất, mặc dù có thể giải quyết tức thời vấn đề về da, làm da trắng lên trông thấy…. nhưng nếu đó không phải là chất an toàn, việc làm hại da về lâu dài là không thể tránh khỏi.

Mỹ phẩm organic lại hoàn toàn ngược lại, an toàn cho da, lâu phát huy tác dụng thế nhưng lại đang dần trở thành xu thế.

3. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM NÀO TỒN TẠI Ở MỸ PHẨM ORGANIC?

VẪN CÓ THỂ DỊ ỨNG

Mỹ phẩm hữu cơ cũng có thể gây dị ứng. Trường hợp dị ứng xảy ra khi chính cơ thể người dùng phản ứng với loại cây cỏ đó. Vì thế mỹ phẩm hữu cơ còn được gọi là mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm, được chấp nhận bởi những khách hàng khó tính nhất.

KẾT QUẢ CHẬM

Tác dụng của nó lên da chậm hơn những sản phẩm thông thường cho nên những khách hàng cần có sự thấu đáo khi nhìn nhận chất lượng của nó.

HẠN SỬ DỤNG NGẮN

Thành phẩn mỹ phẩm hữu cơ không chứa nhiều các chất bảo quản nên hạn sử dụng của chúng thường không dài. Nếu dùng quá hạn thì nó còn biến chất gây nguy hiểm hơn nhiều. Vì vậy mà chúng thường được đóng gói nhỏ nhắn để tránh việc người dùng sử dụng quá lâu. Người tiêu dùng cũng cần để tâm hạn sử dụng để tránh nhầm lẫn đáng tiếc khi mua hàng.

BẢO QUẢN

Xà phòng hữu cơ chứa nhiều dầu nên rất dễ chảy lỏng ra khi nhiệt độ tăng, đặc biệt là vào thời tiết mùa hè. Thời tiết mùa xuân thì dễ sinh nấm mốc nên hạn sử dụng lại tiếp tục bị rút ngắn. Một số lọai mặt nạ tươi cũng chỉ có hạn sử dụng trong vài tuần. Chúng cần được để ở nơi khô, thoáng mát như tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.

CẢM GIÁC KHÓ CHỊU

Cảm giác này xảy ra khi mới sử dụng. Nguyên nhân chính bởi loại sản phẩm này tạo cảm giác rin rít và không sạch, không tạo bọt nhiều, thoa lên cơ thể không trơn mịn như những loại mỹ phẩm khác.

BAO BÌ KHÔNG BẮT MẮT

Nhìn chung bao bì của các sản phẩm hữu cơ không quá màu mè, khoa trương. Các nhà sản xuất thường hướng tới cảm giản tự nhiên, nhẹ nhàng nhất có thể nên bao bì ít hoa mỹ, đơn giản.

GIÁ THÀNH CAO

Quy trình sản xuất vô cùng khắt khe nên mỹ phẩm hữu cơ có giá cả tương đối đắt so với hóa mỹ phẩm thông thường.

4. KẾT LUẬN

Với những nhược điểm kể trên, đủ để chúng ta ngả mũ tin tưởng độ lành tính của loại mỹ phẩm này chứ nhỉ.

Chính bởi ưu điểm vô cùng an toàn, lành tính cho da, thế nên những nhược điểm kế trên đều có thể bỏ qua. Và tất nhiên da luôn cần được chăm sóc, cần sự kiên nhẫn của người dùng. Chính vì thế nên, hãy cho mình sự lựa chọn đủ thông minh và sáng suốt.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 493 81 68

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/luxbeautycenterquan3

• 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC3kVBGud8koC97axve2LMnQ