Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ về công nghệ nâng cơ mới nhất thế giới Sofwave 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ – Tô Lan Phương ắt hẳn không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Không chỉ xuất hiện trong những workshop hay sự kiện về sắc đẹp với vai trò diễn giả, giám khảo, sức ảnh hưởng và uy tín của vị nữ bác sĩ còn được thể hiện bởi sự tín nhiệm của nhiều doanh nhân, người đẹp nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương, nữ doanh nhân Tracy Lương, Top 5 hoa hậu hoàng vũ Hương Ly …

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực chống lão hoá da, bác sĩ Tô Lan Phương đã từng bước khẳng định vị trí của Lux Beauty Center trong thị trường làm đẹp. Đây là một trong những viện thẩm mỹ nổi bật về các công nghệ làm đẹp trẻ hoá hiện đại. Lux Beauty Center nổi tiếng bởi chất lượng, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng sự uy tín, lành nghề của các đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

 

Bác sĩ Tô Lan Phương cùng đại diện Sofwave: Mr. Wolfgang Kramer – Phó chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC)

 

Lux Beauty Center của bác sĩ Tô Lan Phương là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ chùm tia siêu âm song song SUPERB™ của Sofwave tại HCM.

 

Lux Beauty Center luôn cập nhật và đi đầu trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa ở Việt Nam. Không chỉ sở hữu hàng chục siêu công nghệ như Thermage FLX, Ultherapy, Fotona, BTL, Elosplus, LDM…Mà còn gây tiếng vang lớn với những liệu trình chống lão hóa độc quyền bằng cách phối lại những công nghệ với nhau như BluemoonPro, Luxksin, HA nâng cơ. Hiện tại Lux Beauty Center cũng là 1 trong 5 đơn vị  đầu tiên tại Hồ Chí Minh sở hữu công nghệ  Nâng cơ – Trẻ hóa Sofwave.

SOFWAVE™ – CÔNG NGHỆ CHÙM TIA SIÊU ÂM ĐỒNG BỘ SONG SONG (SUPERB™) THẾ HỆ MỚI

Được xem là công nghệ trẻ hoá mới nhất thế giới, ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2022 và được FDA công nhận về hiệu quả kép – Nâng cơ và Xóa nhăn, các phương pháp điều trị siêu âm Sofwave™ đạt được hiệu quả có lợi với sự xâm nhập tối thiểu, đảm bảo không gây tổn thương cho lớp bì hoặc dây thần kinh bên dưới, xương, mạch máu hoặc mô mặt và cổ. Năng lượng siêu âm được hấp thụ và không thể thâm nhập sâu, do đó ngăn ngừa tổn thương. Với công nghệ này, năng lượng siêu âm đi chính xác qua bề mặt da (lớp biểu bì), làm nóng mô trung bì ở độ sâu và nhiệt độ phù hợp để làm trẻ hóa các sợi collagen và cải thiện vẻ ngoài tổng thể của da. Quá trình làm nóng mô da này (60–70°C) giúp kích thích sản xuất và tái tạo collagen một cách an toàn.

 

SOFWAVE™ – Công nghệ chùm tia siêu âm đồng bộ song song (SuperB™) thế hệ mới

 

Vào năm 2022, hơn 25.000 điều trị siêu âm Sofwave™ SUPERB™ đã được thực hiện trên Thế giới và Sofwave™ đã nhận được Giải thưởng Tương lai của Sắc đẹp năm 2021 của tạp chí ELLE, giải thưởng vinh danh công nghệ của công ty trong hạng mục “Điều trị da tại phòng khám” là một trong những công nghệ tốt nhất thế giới trong việc mang lại cho bệnh nhân một diện mạo trẻ trung hơn.

 

LUX BEAUTY CENTER:  LÀM ĐẸP KHÔNG CHỈ HIỆU QUẢ MÀ CÒN PHẢI AN TOÀN

Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ: “Để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dài lâu, bác sĩ phải là người có đủ chuyên môn để đưa ra những phán đoán và phương pháp giải quyết chuẩn xác. Ngoài ra, việc đầu tư cho máy móc và công nghệ mới có khả năng làm đẹp tốt kể cả bên trong lẫn bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng. Chỉ cần thiếu 1 trong 2 điều trên, lòng tin của khách hàng sẽ lung lay.”

Bác sĩ Tô Lan Phương thực hiện SofWave tại Lux Beauty Center

Chính vì thế, bác sĩ Tô Lan Phương đã lựa chọn Sofwave™ không chỉ cập nhật giải pháp thẩm mỹ cũng như mang đến một công nghệ trẻ hoá hoàn toàn mới, an toàn và không xâm lấn, không biến chứng về sau mà còn góp phần phổ biến chùm tia SUPERB™ đến với Thị trường Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Lux Beauty Center là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ chùm tia siêu âm song song SUPERB™ của SofWave tại HCM. Viện Thẩm mỹ Lux Beauty Center luôn mong muốn sẽ mang đến những công nghệ cao cấp nhất và hàng đầu đến quý khách hàng. Phương châm làm đẹp của Lux là đẹp phải an toàn và phải có giá trị, hiệu quả cho việc làm đẹp, nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Trước và sau khi thực hiện Sofwave tại Lux Beauty Center

Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter