Nâng cơ, tạo mặt V-line không phẫu thuật với công nghệ Ultherapy

Công nghệ Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt V-line thon gọn và trẻ hóa da không gây xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.

Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da, sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ khác. Đem đến hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ, chứng nhận tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ như laser, IPL không làm được.

 

Quá trình tác động nhiệt đến hệ thống Collagen đem đến hiệu quả trẻ hóa da mạnh mẽ.

 

Hệ thống công nghệ Ultherapy khi tiếp xúc với da sẽ tác động truyển tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ Micro Focus Ultrasound (MFU) với độ sâu chính xác tới tận lớp cân cơ. Tối ưu hóa lớp khả năng tăng sinh collagen, tái cấu trúc và thay thế collagen lão hóa bằng collagen mới, lập tức mang lại kết quả trẻ hóa da vượt trội. Quá trình dẫn truyền năng lượng xảy ra nhanh chóng và chính xác tạo hiệu ứng tăng sinh rất mạnh nhưng lại rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.

6 Lý do bạn nên chọn điều trị Ultherapy tại Lux Beauty

Công nghệ Ulherapy chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

1- Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sử dụng máy, đầu line Ultherapy giả, nhái. Việc sử dụng máy và đầu line không chính hãng với mức sóng không ổn định sẽ làm gián đoạn sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy liên kết collagen, da mất đi tính đàn hồi, khiến da lão hóa nhanh hơn. Tại Lux Beauty Center, Ultherapy được chuyển giao trực tiếp từ chính hãng Ulthera Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng.

2- Khách hàng khi đến Lux Beauty điều trị Ultherapy sẽ được xuất trình giấy chứng nhận Ultherapy chính hãng và kiểm tra máy trước khi điều trị, để tránh bất kì sai sót dẫn đến hàng giả, hàng nhái.

3- Khẳng định đẳng cấp là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bên cạnh ưu thế vượt trội về công nghệ tiên phong hàng đầu thế giới, Lux Beauty Center còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

4- Với từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình trẻ hóa Ultherapy chuyên biệt phù hợp, kết hợp Ultherapy với các công nghệ làm đẹp khác nhằm nâng cao hiệu quả, giúp trẻ hóa một cách toàn diện. 100% khách hàng điều trị bằng công nghệ Ultherapy tại Lux Beauty đều hài lòng về kết quả đạt được.

5- Lux Beauty Center sử dụng nhiều đầu tip khác nhau, phù hợp với từng vùng điều trị trên gương mặt. Vùng trán có số line khác với vùng mắt, cũng không giống như vùng mặt hay vùng cổ. Tôn trọng tiêu chuẩn trong điều trị, cam kết sử dụng đúng đầu tip, đúng số line ở mỗi vùng khác nhau. Bên cạnh đó, với lượng khách hàng đông mỗi ngày, các đầu tip luôn được thay mới liên tục, tránh tình trạng bị quá hạn sử dụng, làm giảm hiệu quả và gây ảnh hưởng tới khách hàng.

 

ĐẶT HẸN NGAY

 

Quy Trình Thực  Hiện: 

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tẩy trang, làm sạch vùng cần điều trị

Bước 3: Ủ tê

Bước 4: Bôi gel đặc trị

Bước 5: Điều trị công nghệ Ultherapy

 

ĐẶT HẸN NGAY

 

 

LIÊN HỆ: LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter