Phương pháp rửa mặt phù hợp để chăm sóc da

Da dầu, da khô, da nhờn đều có những vấn đề riêng cần giải quyết, thế nên chăm sóc da đúng cách cũng cần phải có vấn đề lưu ý riêng cho từng loại da khác nhau. Vậy nên, Lux Beauty sẽ giới thiệu đến các bạn những bước rửa mặt riêng phù hợp với làn da của mình nhé!

1. DA THƯỜNG

Đầu tiên phải kể đến là chăm sóc da thường, không khô cũng không hay đổ dầu, bí quyết dành cho em ấy là:

2. CHĂM SÓC DA KHÔ

Da khô, là làn da thiếu nước, lúc nào sờ lên cũng thấy kém mịn màng, đặc biệt là những bạn da quá khô, sẽ dẫn đến bong tróc ở da gây sần sùi và mất thẩm mỹ, vậy thì, hãy luôn nhớ cấp ẩm cho da và giúp da có thêm sức sống nhé

3. CHĂM SÓC DA DẦU

Nỗi khổ với làn da hay đổ dầu, làm da luôn bết dính, dễ tiếp xúc với vi khuẩn và bụi bẩn gây mụn, đặc biệt là mụn bọc, mụn viêm hay mụn mủ. Những cô nàng da dầu thì có lợi thế da lâu lão hoá hơn các loại da khác, vì thế mà đừng vội tự ti nè! Điều cần thiết bây giờ là chăm sóc cho ẻm đúng cách nữa thôi. Bí quyết đây rồi:
Trên đây là một số mẹo vặt giúp mọi người dễ dàng chăm sóc da tại nhà đơn giản và hiệu quả. Để chăm sóc cơ thể và làm đẹp toàn diện nhất bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center tại địa chỉ: 33C1, Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – TP. HCM hoặc truy cập Website: luxclinic.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ: LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline:  1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter