Tại sao Chi phí Ultherapy/ Thermage lại có chi phí chênh lệch lớn?

Đôi khi bạn sẽ nảy sinh thắc mắc tại sao Chi phí Ultherapy/ Thermage lại có chi phí chênh lệch lớn giữa các nơi đến vậy?

Và liệu chi phí đắt hay rẻ đó có nên là yếu tố hàng đầu khi quyết định điều trị Nâng cơ trẻ hóa da

1. Chất lượng phụ thuộc vào công nghệ, Bác sĩ chỉ người đứng sau

 Đây là một suy nghĩ sai lầm phổ biến về bản chất của Nâng cơ và Trẻ hóa da. Bác sĩ không thể phó thác cho kỹ thuật viên hay trí tuệ nhân tạo lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân của chính mình.
 100% chắc chắn rằng Bác sĩ giữ vai trò quan trọng nhất cho cả quá trình điều trị cho làn da của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ cũng cực kỳ quan trọng bên cạnh việc lựa chọn phương pháp điều trị.

2. Kinh Nghiệm Bác sĩ có quan trọng?

  Theo nguyên tắc Bác sĩ càng thực hiện nhiều Case khách hàng thì tay nghề và kinh nghiệm sẽ thành thạo hơn. Điều trị trẻ hóa và nâng cơ là một trong những dịch vụ khá phức tạp nên việc Kĩ Thuật viên trực tiếp điều trị. Điều này không nên và hiệu quả không thể đạt được tối đa.

  Điều trị với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối đa mà công nghệ Ultherapy/ Thermage mang lại. Tất cả các Bác sĩ tại Lux đều được đào tạo, được cấp chứng chỉ từ hãng và thực hiện hơn hàng ngàn case khách hàng khác nhau trên Thế giới. Hơn 97% khách hàng hài lòng sau khi điều trị dịch vụ

3. Trang thiết bị và chất lượng

 Khoản đầu tư Ultherapy/ Thermage CPT, FLX,.. không hề nhỏ lên tới hàng tỷ đồng, chi phí bảo trì và bảo hành hàng năm của hãng lên tới hàng trăm triệu đồng…
 Định hướng của Lux Beauty Center luôn mang đến những trang thiết bị hiện đại nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách hàng.

4. Dịch vụ và chăm sóc khách hàng?

  Là yếu tố sau cùng bạn cần quan tâm kỹ lưỡng, sau khi thực hiện điều trị nâng cơ, Bạn cần phải chăm sóc tại nhà để sở hữu làn da hoàn mỹ hơn và kết quả tốt nhất. Lux Beauty Center sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và nuôi dưỡng da sau quá trình điều trị và luôn quan tâm, lắng nghe mong muốn của bạn khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì.

5. Điểm vượt trội của Thermage & Ultherapy tại Lux Beauty Center

 Liệu trình sử dụng các công nghệ cao cấp chuẩn FDA Hoa Kì, thiết bị nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn về chất lượng và hiệu quả chăm sóc da.
 Cơ sở vật chất, không gian sạch khuẩn, an toàn tuyệt đối giúp KH yên tâm làm đẹp, cam kết đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế
Trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu được đào tạo từ hãng
 Khách hàng được check code đầu tip để đảm bảo hàng chính hãng
 Khách hàng được thực hiện đúng số shot quy định, được cầm đầu tip về nhà để đảm bảo 1 đầu tip sử dụng cho 1 người duy nhất

Sau cùng là đảm bảo bạn sẽ nhận được GIÁ TRỊ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra – như câu nói “Price is what you pay, value is what you get”.

Đôi khi, bạn có thể so sánh chi phí đắt hoặc rẻ để quyết định lựa chọn nơi điều trị, nhưng với 05 yếu tố đề cập trên, hy vọng bạn thấy rằng đối với sức khoẻ và vẻ ngoài, chi phí không nên là yếu tố hàng đầu quyết định hành vi. Hoặc nói cách khác, một dịch vụ điều trị cao cấp bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên sâu ở một viện thẩm mỹ công nghệ cao trang bị tối tân chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Châu Âu… thì không-thể-nào … RẺ được.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

• 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 33C1, Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – TP HCM

• 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 252689

• 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://luxclinic.vn/

• 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter